Chính sách bảo hành sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc, lỗi sản phẩm nào. Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với cheps.net hoặc trung tâm bảo hành của Hãng.

1. Điều kiện bảo hành miễn phí

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt vỡ, không bị biến dạng do tác động của ngoại lực.

– Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, vô nước dẫn đến gây chạm mạch.

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N và tem của nhà phân phối còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.

– Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.

– Vì sản phẩm được đổi mới nguyên hộp nên sản phẩm trả bảo hành cũng phải được gởi lại với tình trạng nguyên hộp với đầy đủ phụ kiện, sản phẩm ban đầu. Nếu chỉ mang đến sản phẩm bị lỗi, không có phụ kiện & hộp thì chỉ được đổi mới 1 sản phẩm tương đương sản phẩm bị lỗi  (ko gồm hộp, phụ kiện đi kèm) sau khi kiểm tra đúng lỗi được bảo hành.

2.Các trường hợp bảo hành tính phí

– Sản phẩm bị mất tem, hoặc không còn tem nguyên vẹn của nhà phân phối hoặc cửa hàng dán trên sản phẩm.

– Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào.
– Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.
– Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.
– Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.
– Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.
– Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
– Sản phẩm không mua từ nguồn phân phối chính thức của vuakhautrang.
– Sản phẩm hết hạn bảo hành.

3. Thời gian bảo hành:

– Trong Hà Nội: Bảo hành trong vòng 12-24 tiếng kể từ thời gian xác nhận bảo hành
– Ngoài Hà Nội Bảo hành trong vòng 12 – 36 tiếng kể từ thời gian xác nhận bảo hành
– Bảo hành tại công ty: Quý khách hàng gửi sản phẩm về công ty, sản phẩm được bảo hành trong thời gian sớm nhất dự kiến 6-12 tiếng kể từ thời gian nhận được sản phẩm

Quý khách bảo hành liên hệ qua website https://cheps.net/ hoặc hotline  0396.955.955 sau đó gửi hàng về địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

4. Phương thức bảo hành:

Sẽ đổi hàng ngay lập tức ngay khi đại lý hoặc người tiêu dùng gởi hàng và kỹ thuật kiểm tra đúng là lỗi nhà sản xuất. Nếu trường hợp mặt hàng này trong kho không có sẵn thì thời gian chờ hàng về để đổi là tối đa 2-3 tuần (sẽ cố gắng giảm thiểu thời gian bảo hành trong trường hợp không còn hàng có sẵn để đổi nhưng ngay cả Apple US cũng áp dụng chính sách này khi họ không còn hàng có sẵn).

  • Đối với các khách hàng mua hàng online bảo hành sản phẩm, khách hàng có thể gửi lại sản phẩm tại địa chỉ của cheps.net để kiểm tra và bảo hành đổi mới. cheps.net sẽ hỗ trợ một phần phí ship.
  • Trường hợp ngoài quy định bảo hành & quá hạn bảo hành, chúng tôi hỗ trợ sửa miễn phí hoặc có phí nếu cần linh kiện thay thế. Trường hợp không sửa được chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tốt nhất để khách hàng có thể mua sản phẩm mới.